[Giới thiệu] Hệ thống Minh Văn

02:59 25/03/2021

Xin chào các Chiến Binh, 

Athena sẽ mang đến cho bạn phần giới thiệu về Minh Văn. 

Trước mắt các Chiến Binh chính là giao diện minh văn, mỗi lần thông qua 4 tầng tháp Glyph sẽ mở khóa 1 ô Minh Văn. Mỗi nhân vật có thể mở tối đa 8 ô Minh Văn.

Có 5 loại Minh Văn phổ biến gồm: Lục < Lam < Tím < Cam < Đỏ. Phẩm chất Đỏ có chỉ số cao nhất.

Nhấp vào “Thay đổi” trên giao diện minh văn để thay đổi minh văn.

Nhắc nhở: Có thể tự do tùy chỉnh bộ Minh Văn, do đó hãy sắp xếp 1 bộ Minh Văn phù hợp với bạn nhất nhé!

Nâng cấp Minh Văn: Để nâng cấp Minh Văn sẽ cần điểm EXP Minh Văn. Vậy điểm EXP này có thể kiếm ở đâu?

Nó thực sự rất đơn giản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn các rương minh văn hàng ngày dựa trên tiến độ hiện tại của bạn trong Tháp Glyph. Sau khi sử dụng rương, bạn sẽ nhận được một số minh văn hoặc EXP Minh Văn. Với những Minh Văn phẩm chất thấp hoặc không sử dụng, bạn có thể “tách” để lấy EXP Minh văn.

Sau đó quay lại giao diện minh văn, chọn minh văn  muốn nâng cấp để nâng cấp.

Tham gia các hoạt động như Chiến Minh Liên Trại, Quyết Chiến Tinh Cung, đấu trường Đỉnh phong có thể nhận được nhiều rương minh văn. Mở rương để nhận được Minh Văn cao cấp. Hãy nhớ tham gia nha~

Nhắc nhở: Các mảnh minh văn thu được thông qua tách minh văn và tầm bảo minh văn cũng có giá trị sử dụng rất cao. Có thể đổi cực phẩm minh văn cam và đỏ, cũng có thể dùng để ghép các minh văn thuộc tính kép.

Mỗi nghề nghiệp sẽ cần những minh văn thuộc tính khác nhau. Dưới đây là một số minh văn thông dụng: Tấn công, Sinh mệnh, Phá giáp, Né tránh, Chính Xác, EXP, Phòng ngự, Hộ giáp, Nguyên tố phòng, Bạo thương, …

Khuyến cáo không nên tách minh văn trên cấp độ cam, minh văn từ cấp Cam trở lên có thể ghép thành Minh Văn 2 thuộc tính.

Chúc các Chiến Binh có những phút giây chơi game vui vẻ!