Giới thiệu

03:22 09/11/2020

Xin chào các bạn, kỳ này mình sẽ mang đến cho các bạn phần giới thiệu về bối cảnh thế giới của “Land Of Doran”, các bạn hãy theo chân mình để điểm qua bối cảnh thế giới tráng lệ của “Land Of Doran” nhé!

Câu chuyện của “Land Of Doran” bắt đầu từ thế giới Doran, vạn vật bắt nguồn từ hơi thở của rồng, sinh ra trong đại vũ trụ rồng Gaia tạo ra vạn vật. Con rồng thực ngủ mãi mãi và bảo vệ thế giới Dolan. Chỉ có bóng tối và hỗn loạn tột độ mới có thể đánh thức con rồng thực đang ngủ.

 

Nhưng khi bắt đầu giấc ngủ của một con rồng thực sự, hơi thở của con rồng đã từng được ban tặng cho sự sống thông thái của một số ít người trong thế giới của Doran. Những người này được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác sẽ hỗ trợ các anh hùng tái sinh thành rồng thực sự, và họ được gọi là “Hộ vệ Rồng”.

Các Hộ vệ Rồng đều là những người có tài nănghoặc những sinh vật thông minh. Một số người trong số họ đã trở thành tín đồ của Rồng Bóng tối Caesar vì theo đuổi sự bất tử và sức mạnh tối thượng, và dần dần hợp thành với những sinh vật xấu xa khác bị Rồng Bóng Tối Caesar mê hoặc. Họ muốn mang đêm đen đến thế giới của Doran mãi mãi, vì vậy họ được gọi là “Đội quân bóng đêm vĩnh cửu”.Nhiệm vụ của “Đội cận vệ rồng” là đập tan âm mưu của “Đội quân bóng đêm vĩnh cửu” và bảo vệ bình minh của thế giới Doran.

Land Of Doran là lục địa lớn nhất trên thế giới, trên vùng đất rộng lớn này, con người, Orc, rồng, yêu tinh, người lùn và các chủng tộc khác phát triển mạnh mẽ cùng nhau.


Trong thế giới của Doran, có những khu rừng rộng lớn, ốc đảo xinh đẹp, sông băng lạnh giá, núi lửa nóng, thành phố sâu dưới lòng đất và những cảnh quan đa dạng khác. Chào mừng tất cả các chiến binh bắt đầu để lại dấu ấn riêng của họ tại đây!