[Hướng dẫn] Ghép trang bị

02:58 25/03/2021

Chào các Chiến Binh!

Đầu tiên các bạn bấm vào nút “Ghép” trên giao diện để đến giao ghép trang bị, sau đó chọn nghề nghiệp của mình, bài viết này lấy ví dụ là cung thủ.

Ví dụ chúng ta muốn hợp vũ khí màu đỏ 2 sao lên cấp 5. Chuyển đến giao diện tổng hợp trang bị của Cung Thủ, sau đó nhấp vào khu vực được đánh dấu dưới ảnh để vào giao diện tổng hợp.

Sau khi vào giao diện tổng hợp vũ khí, bạn có thể thấy có rất nhiều ô ngang đặt trang bị trong giao diện.

Bạn cần trang bị thường cấp 5 màu cam 2 sao làm nguyên liệu để ghép trang bị màu đỏ 2 sao cấp 5 (trang bị thường: vũ khí/mũ/quần áo/giáp tay/giáp chân/giày)

Tỷ lệ ghép thành công bị ảnh hưởng bởi số lượng trang bị bạn đặt trong lưới:

Đặt 3 mảnh trang bị cùng cấp, tỷ lệ thành công 70%

Đặt 4 mảnh trang bị cùng cấp, tỷ lệ thành công 85%

Đặt 5 mảnh trang bị cùng cấp, tỷ lệ tổng hợp thành công là 100%

Khi ghép trang bị, bạn có thể nhấp vào 5 ô “Đặt trang bị” được đánh dấu trong hình bên dưới để đưa trang bị vào theo cách thủ công, hoặc cũng có thể nhấp vào “Đặt vào nhanh” để hệ thống giúp bạn đưa trang bị vào. Sau khi đặt trang bị nhấp “Ghép’’.

Nhắc nhở: Cần lưu ý rằng sử dụng chức năng “Cho vào nhanh” sẽ đưa trang bị trong túi của bạn đáp ứng các điều kiện tổng hợp vào các ô. Ví dụ:  nếu bạn có 20 trang bị màu cam 2 sao trong túi, sử dụng chức năng “Cho vào nhanh” sẽ đưa 5 trang bị màu cam 2 sao vào 5 ô .

Nếu bạn muốn sử dụng 3 trang bị màu cam 2 sao để ghép thì bạn cần thao tác thủ công bằng tay.

Ngoài ra, quá trình ghép của vòng cổ và vũ khí phụ khá đặc biệt, hợp thành vũ khí phụ phải sử dụng trang bị vũ khí phụ làm nguyên liệu hợp thành, hợp thành vòng cổ cũng cần trang bị vòng cổ làm nguyên liệu hợp thành.

Ví dụ ảnh trên hợp thành vũ khí phụ 2 sao màu đỏ lên cấp 5, thì cần có vũ khí phụ 2 sao màu cam cấp 5 làm nguyên liệu.

Quá trình ghép trang bị 3 sao màu đỏ thì yêu cầu trang bị 2 sao màu đỏ cùng cấp hợp thành . Quy tắc tổng hợp giống như bên trên .

Chúc các Chiến Binh có những phút giây chơi game vui vẻ!