[Tin tức – Hướng dẫn] Cường hóa Trang bị

03:08 25/03/2021

Thân chào các Chiến Binh!

Cường hóa Trang bị là cách tăng lực chiến thông dụng nhất, tuy nhiên với một số trò chơi yêu cầu nâng cấp lại từ đầu khi thay đổi trang bị dẫn đến việc tổn hao tài nguyên cực lớn. Nhưng với “Land Of Doran Việt Nam” bạn không cần lo lắng, bạn có thể thay đổi trang bị mà vẫn giữ nguyên được cấp cường hóa ở trang bị trước, không tổn hao tài nguyên – có thể tùy ý cường hóa.

Từ ảnh trên, tin tưởng Chiến Binh cũng đã thấy cấp cường hóa tối đa của trang bị là không giống nhau. Cấp cường hóa trang bị sẽ giới hạn theo phẩm chất của trang bị, phẩm chất càng cao thì cấp cường hóa cũng sẽ càng cao. Nâng cao hơn sức chiến đấu của các Chiến Binh. 

Ngoài ra trang bị sẽ có những thuộc tính ẩn cộng thêm chỉ số cho nhân vật dựa vào 3 loại cường hóa:

–  Tổng cấp cường hóa Trang Bị

–  Tổng cấp đá quý khảm nạm

–  Tổng số sao của Trang Bị

Có một mẹo nhỏ khi không đủ vàng để nâng cấp, Chiến Binh có thể tận dụng trang bị cấp thấp để cường hóa cho đạt mốc tổng để nhận chỉ số cộng thêm, thay vì nâng cấp trang bị cao cấp sẽ tiêu hao lượng lớn vàng.

Ngọc và sao là 2 loại chỉ số rất quan trọng: 

–  Ngọc (khảm nạm vào trang bị): có thể nhận thông qua hoạt động, nhiệm vụ. 3 viên đá cùng cấp có thể hợp thành bậc cao hơn

–  Sao trên trang bị: có thể nhận trang bị 2 sao thông qua diệt BOSS, tầm bảo, … Trang bị 3 sao có thể hợp thành.

Cấp sao của trang bị càng cao chỉ số cộng thêm cho nhân vật sẽ càng lớn. Ngoài ra trang bị bậc cao có thể rèn thành bộ trang bị giúp nâng cao chỉ số khi mặc đủ bộ. 

Chúc các Chiến Binh có những phút giây chơi game vui vẻ!